OFF-WHITE X ADIDAS YEEZY 350 V2 CUSTOMS

A forum for discussions on all of our other blogs.
trinh773
Posts: 5

OFF-WHITE X ADIDAS YEEZY 350 V2 CUSTOMS

Post#1 » Thu May 23, 2019 3:59 am

OFF-WHITE X ADIDAS YEEZY 350 V2 CUSTOMS[/b]

Kanye West và Virgil Abloh – 2 cái tên tưởng chừng sẽ là đối thủ khi bắt tay với hai nhãn hàng đối đầu. Nhưng không họ vẫn là những người bạn đường trong hành trình khám phá toàn cầu phong cách. Hẳn mọi người vẫn còn nhớ cái ôm ấp xúc động của cả 2 sau lúc show diễn phong cách ra mắt BST Việc đầu tiên của Virgil cho Louis Vuitton. Một là “thánh tạo hype” của làng sneakers, một là “gã kĩ sư” với tư duy mới lạ và sáng tạo nhưng các kiểu dáng của họ đều khiến cả cộng đồng phát cuồng. Ngày nay, khi tới với những sự kiện sneakers, nếu như ko có sự xuất hiện của adidas – Yeezy và Nike Off-White , thì đó chẳng phải là một sự kiện sneakers đúng nghĩa. Trong đấy phải kể tới đôi giày thể thao kết hợp tạo nên nhãn hàng cho 2 nhãn hàng to này ấy chính là OFF-WHITE X ADIDAS YEEZY 350 V2 CUSTOMS

Image
Biết rằng cả adidas Yeezy và Nike Off-White đều cho ra các sự ảnh hưởng to tới cùng đồng sneakers. Nhưng đã bao giờ bạn tò mò về độ lan toả của 2 cái tên này trên mạng phố hội? Hãy thử làm một bài test nhỏ với từ khoá là “adidas Yeezy” và “Nike Off-White” trên trang kiếm tìm Google và các nền tảng phố hội khác.
Đối với adidas Yeezy Google trả về 78.000.000 kết quả, còn Nike Off-White có đến 539.000.000 kết quả. Khi search hashtag trên Instagram, “adidas Yeezy” có hơn 1 triệu hình ảnh và “Nike Off-White” chỉ có 115K hình ảnh được gắn hashtag. Có thể lượng hình ảnh còn nhiều hơn các gì mà kết quả tìm kiếm trả về nhưng nhìn chung 2 danh tiếng không hề kém cạnh về sức tác động.

Đối với các ngoại hình đến từ 2 nhãn hiệu chừng như luôn có một sức hút không thể phủ nhận. Mặc xác mức giá tiền lại là bao lăm, Yeezy vẫn là một dòng giày đỉnh cao và vượt trội trong cộng đồng sneakers.
Image
Là bản Customs thay đổi trong khoảng phiên bản phối màu sẵn có nên phần nhiều chi tiết chất liệu từ lớp Upper Primeknit cùng phần Midsole của giày thể thao với lớp Tint-sole bao bọc quanh đó thân thuộc đều được giữ nguyên. Chỉ riêng màu sắc và vài vị trí nhấn nhá như heel-tab, dây giày, “SPLY-350” là có ít đa dạng thay đổi sao cho giống các phát hành “the Ten” nhất.

không thể phủ nhận Off-White x Yeezy Customs là một tụ họp những điểm nhấn nổi bật gồm phối màu, dây giày màu Đen hay phần Heel-tab điểm xuyết chút sắc Cam, giúp người ngưỡng mộ Series “the Ten” – Off-White lẫn Adidas Yeezy hiện thực hóa việc “hợp nhất” ngỡ chỉ xuất hiện trong giấc mơ.
công nghệ BOOST / Tint Sole – Cải tiến thú vị vốn đã xuất hiện trên bản gốc Yeezy 350 V2 ngay từ thời điểm ra mắt Series, để người mua tha hồ “soi” phần BOOST bên trong, còn hiệu năng, các trải nghiệm BOOST hoàn hảo như thế nào, chắc hẳn chúng ta đã quá rõ rồi phải ko !


Image
không thể phủ nhận ngày nay, trong khoảng những sao quốc tế đến trong nước tới bạn trẻ có điều kiện, việc sở hữu một vài adidas Yeezy hay Nike Off-White không quá khó. Hai dòng giày trở thành hưng thịnh hành và được ưa thích bởi phổ biến người, đối tượng và trở nên một trào lưu trong cộng đồng cá tính nói chung và sneakers kể riêng.

ví như bạn đang mua một đội giày thể thao vừa thời trang vừa năng động thì hãy kẹ ngay cửa hàng Fandy giày thể thao của chúng tôi để mau chóng đặt hàng với nhiều ưu đãi nhé
Địa chỉ: 409 lê duẩn đà nẵng
SĐT: 0905090909

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests