GUCCI ACE LEATHER WHITE

A forum for discussions on all of our other blogs.
trinh773
Posts: 5

GUCCI ACE LEATHER WHITE

Post#1 » Thu May 23, 2019 8:30 am

GUCCI ACE LEATHER WHITE[/b]

Gucci Ace Leather White – Một phiên bản Sneaker thể thao cá tính tập kết đủ những giá trị “vật chất” lẫn ý nghĩa ẩn sau, là phiên bản phát hành khởi đầu cho việc lấn làn sang một phân khúc mới, thích hợp hơn với nhiều sở thích của những người trẻ trong cùng đồng cá tính & Sneaker từ Gucci. Chúng ta cộng Đánh giá về đôi giày thể thao này nhé.
Image
Thương hiệu: GUCCI
Màu sắc: Trắng
Chất liệu: Da, cao su
Công nghệ: Bộ đệm cao su chống trơn tru trượt
Kiểu dáng: phong cách
ko còn rườm rà như những thiết kế cũ, Gucci nay đã “gọn gàng” hơn mà vẫn giữ cho mình dáng vẻ quyền quý, chỉ bằng cách nhấn nhá phần gót bằng tấm hoa văn da rắn & dòng chữ “GUCCI” cũng đủ để danh tiếng làng bắt mắt Luxury này mô tả đẳng cấp dị biệt của mình.
Image
Chất liệu da thuộc láng mịn, kiên cố ở phần Upper. Midsole dạng đế bằng trong khoảng cao su cao cấp. Phối hợp cộng phối màu Trắng và dãy sọc 3 màu đặc thù của Gucci, tấm “da rắn” sang chảnh đặt ở phần gót đã giúp hoàn thiện nên thiết kế đơn thuần nhưng khôn cùng tinh tế trên Gucci Ace Leather White.

Gucci Ace Leather White hoàn toàn được gia công bằng tay, đồng nghĩa việc không hề có sự tiếp cận trong khoảng bất cứ kỹ thuật nào.
Image
nếu các bạn đang mua tìm một vài giày thể thao vừa phong cách vừa năng động thì hãy nhanh chân ghé ngay cửa hàng Fandy giày thể thao của chúng tôi để đặt hàng sớm với rộng rãi ưu đãi nhé
Địa chỉ: 409 lê duẩn đà nẵng
SĐT: 0905090909

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests